truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Xác định ngân sách khi mua nhẫn cưới

Xác định ngân sách khi mua nhẫn cưới. Lựa chọn nhan cuoi thông minh. Chọn nhan cuoi kim cương hay nhẫn cưới bạch kim.

Chọn nhẫn cưới cá tính hợp túi tiền – nhan cuoi. Bạn sẽ chỉ được mua một chiếc nhẫn cưới trong suốt cuộc đời của bạn. Nhưng một chiếc nhan cuoi là một đầu tư lớn. Với sự thiếu kinh nghiệm của mình, làm thế nào để bạn sẽ chắc chắn rằng mình tìm thấy một cặp nhẫn cưới hoàn hảo cho người yêu  Thực hiện theo các mười bước, và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc images1008061nhantrinhtiet Xác định ngân sách khi mua nhẫn cưới , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Xác định ngân sách của bạn Khi mua sắm của một chàng trai cho một chiếc nhẫn cưới, nhân viên bán hàng thường làm gì lén lút – họ làm cho anh ta nghĩ rằng số lượng của tình yêu của mình gắn liền với bao nhiêu anh dành trên một chiếc nhẫn. Tốt hơn để tìm ra bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng để chi tiêu trước khi bạn bước chân vào một cửa hàng. Các quy tắc tiêu chuẩn là hai tháng lương – nhưng – đây cũng là một nguyên tắc rằng ngành công nghiệp kim cương được tạo ra! Tuy nhiên nó vẫn là một nơi tử tế để bắt đầu, nhưng sau đó tìm ra ngân sách cá nhân của bạn.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1334646681 hinh 13 gnd1ya56549 pnj phu nhuan Xác định ngân sách khi mua nhẫn cưới , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Lưu Ý Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều sự lựa chọn – bạch kim hoặc vàng? Hiện đại hay truyền thống? Hào nhoáng hay kiểu cách? Nó dễ dàng hơn nếu bạn đã làm bài tập ở nhà của bạn trước. Nhìn vào đồ trang sức người yêu của bạn mặc trên một cơ sở hàng ngày – nếu đó là tất cả bạc với thiết kế phức tạp – tìm kiếm một chiếc nhẫn đính hôn bạch kim với thiết kế phức tạp (thường được gọi là chạm lộng). Nếu nó chỉ là một vài mẩu vàng nặng, tốt, sau đó đi theo hướng đó.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc  Xác định ngân sách khi mua nhẫn cưới , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Chọn một đá Trong khi kim hoàn sẽ bán cho bạn một chiếc nhẫn cài sẵn, bạn thường có thể có được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn chọn kim cương riêng. Nó giúp nếu bạn biết những gì hình người yêu của bạn muốn – tròn, lê, hầu tước, vv hình dạng cổ điển nhất là một solitaire tròn. Nhiều bài tập về nhà – đọc Bốn Cs của Diamond mua. Bạn sẽ cảm ơn tôi sau này. Một tiền tiết kiệm đầu – tìm kiếm một viên kim cương với màu sắc cao và cắt, nhưng với độ rõ nét thấp hơn một chút. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào đá với kính lúp của thợ kim hoàn (như một kính lúp) – nhưng hầu hết các sai sót (hoặc “vùi”) chỉ có thể được nhìn thấy ngay cả với một kính lúp.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 56 Xác định ngân sách khi mua nhẫn cưới , tin shock tin hot, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Chọn Setting Sau khi bạn đã có đá của bạn, sau đó đến các thiết lập. Bạn có thể đi cho đơn giản với một thiết lập solitaire, hoặc bạn có thể thêm chạm lộng, đá bên ngoài, và các chi tiết khác. Bạn có thể chọn màu vàng, trắng hoặc vàng hồng, bạch kim, hoặc thậm chí titan.

Tối đa hóa ngân sách của bạn Nếu dự định của bạn là luôn luôn nói về rất lớn nhẫn đính hôn kim cương, nhưng hai tháng lương của bạn sẽ không mua một Big Mac, bạn sẽ phải căng ra ngân sách. Yêu cầu một hòn đá với diện tích bề mặt hơn – nó sẽ không lấp lánh như nhiều nhưng nó sẽ trông lớn hơn. Yêu cầu đá có hơi ít hơn so với carat tiếp theo (0.8 thay vì 1 hoặc 1,9 thay vì 2) – sự khác biệt gần như không thể nhận rỏ có thể thêm lên đến số tiền lớn. Thay vì một viên kim cương solitaire chiếc nhẫn đính hôn, hãy xem xét một trung tâm đá quý ít tốn kém (như tourmaline, màu xanh topaz, sapphire) hai bên là hai viên kim cương nhỏ. Chọn vàng trắng thay vì bạch kim. Và xem xét một chiếc nhẫn đính hôn cổ.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 56 3 Xác định ngân sách khi mua nhẫn cưới , tin shock tin hot, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Có được một Buddy Đừng đi vào một cửa hàng đồ trang sức một mình. Họ là những nơi đáng sợ đầy quá nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn có thể, mang lại yêu người bạn thân nhất của bạn hoặc mẹ cùng để giúp bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn đang lo lắng họ sẽ đổ những hạt cà phê, mang lại một người bạn đáng tin cậy của bạn. Hãy chắc chắn rằng họ có hương vị, hoặc bạn sẽ phải cố gắng để đề xuất với một ringpop. Ngoài ra, giả sử họ như người bạn đang mua nó cho, đây là một thời điểm tuyệt vời để liên kết với cha mẹ của bạn và nhận được lời khuyên của họ.

Hãy suy nghĩ về Đưa Em yêu của bạn Với Bạn Bạn sẽ mất yếu tố bất ngờ, nhưng bạn sẽ phải chắc chắn rằng cô ấy thích chiếc nhẫn đính hôn của mình. Ngày càng có nhiều cặp vợ chồng đang làm theo cách này.

Có được một chất lượng kim hoàn Yêu cầu khuyến nghị từ bạn bè và gia đình. Lời khuyên của tôi là để dính vào người mẹ và trang sức bật và cố gắng tránh các chuỗi quốc gia – họ thường hy sinh chất lượng cho thị trường đại chúng. Nhưng chắc chắn rằng các cửa hàng được công nhận bởi Jewelers của Mỹ hoặc là thành viên của Viện đá quý Mỹ (GIA). Trước khi bạn mua, tìm ra những chính sách hoàn trả là để bạn có thể trao đổi nó, nếu bạn không làm bài tập về nhà của bạn đúng.

Kế hoạch trước Bạn không thể có thể chỉ cần bước ra khỏi một cửa hàng đồ trang sức với một chiếc nhẫn. Không chỉ bạn sẽ cần phải tiết kiệm cho nó, nhưng tùy thuộc vào những gì bạn đặt nó có thể mất một vài tuần để họ đặt đá, làm bất cứ khắc, hoặc thậm chí tùy chỉnh thiết kế chiếc nhẫn của bạn (như Brad Pitt đã làm cho Jennifer Aniston). Vì vậy, nếu bạn muốn đưa ra vào một ngày nào đó, chắc chắn rằng bạn bắt đầu làm việc trên các vòng đầu.

Làm cho nó Trong Viết bạn sẽ mua một ngôi nhà mà không có một kiểm tra? Không? Cũng sau đó không mua một viên kim cương mà không có một báo cáo kim cương chấm điểm độc lập với GIA hoặc Hiệp hội đá quý Mỹ. Nó sẽ bao gồm 4 c của màu sắc, cắt, rõ ràng và carat, cũng như hình dạng và kích cỡ. Và, giống như ngôi nhà của bạn, đừng quên để có được vòng bảo hiểm.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi