truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Triệu phú 26 tuổi bày cách làm giàu

Nhưng hiện anh đã thành triệu phú ở tuổi 26 và là một trong những nhà buôn trẻ được xem xét nhất Australia.
Mới đây, Delosa phát hành cuốn sách có tên Unprofessional, trong đó anh mách nhỏ cách chiến thắng chính là khiến cho những việc người khác cho rằng bạn không nên khiến cho. Dưới đây là những lời khuyên về thành lập công ty để khởi nghiệp được Delosa san sẻ trên News.com.au.
1. Quên những thứ bạn được học ở trường đi
hot girl lam tinh , tu the tinh duc jack delosa 2175 1393734297 Triệu phú 26 tuổi bày cách làm giàu , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Jack Delosa đã là triệu phú ở tuổi 26. Ảnh: News.com.au

Delosa đã bỏ lỡ lời khuyên của mái nhà, bằng hữu và bỏ học để thành lập công ty để khởi nghiệp. Anh cho nhân thức nhịp sống 15 giờ mỗi tuần tại trường quá lừ đừ chạp, và anh luôn phải nặng nhọc liên tưởng công tác sau này của bản thân sẽ dùng tri thức được học như thế nào.
“Các giáo sư dạy bạn phương pháp mọi thứ thường được khiến. Dù rằng muốn chiến thắng, bạn phải chợt phá và làm những việc chưa ai làm cho trước đây. Những nơi công cộng có thể dạy nền móng và lý thuyết. Nhưng nó có thể sẽ hỗ trợ được kỹ năng nghĩ suy theo kiểu chợt phá của bạn đâu”, Delosa nói.
Sau đó, anh mượn 20.000 USD, thành lập một tổng đài cùng nhị người bạn năm 18 tuổi. Nhưng tổ chức kinh doanh này khiến cho ăn rất bết bát bất chấp công tích của cả ba. Sau thất bại đầu tiên, Delosa cho biết dù sao đây cũng là cơ hội thực tập tốt hơn bất kỳ khóa học nào trong trường. “Số đông những người khởi nghiệp thắng lợi đều có cả tá thất bại ở sau. Và đó chính là nguồn kiến thức của họ”, anh nói.
2. Đừng tìm nhà khi còn trẻ
Đây có thể là mơ ước to lớn của phần đông quần chúng. Tuy nhiên, Delosa nói rằng nhà cửa chỉ là tài sản ràng buộc mà thôi. “Nên mua nhà khi còn trẻ là một lời khuyên rất thiếu bổn phận. Bạn sẽ phải tốn cả đồng bạc đặt cọc, chi tiêu, dính chặt lấy một vị trí và trả góp trong 30 năm”, anh nói.
Thay tham gia đó, giả dụ chi 10.000 USD thành lập công ty để khởi nghiệp, bạn có thể phát triển hàng nghìn đô la Mỹ lợi nhuận để mua nhà sau này. “Khởi nghiệp là một trong những điều gian truân nhất bạn có thể khiến. Nó rất áp lực, đơn độc và khiến cho người ta phải nhiều lần tự nhủ bạn dạng thân”, anh nói.
Công ti thứ nhị của Delosa – MBE Education chuyên tập huấn cho các đơn vị về cách huy động vốn trong khoảng chủ đầu tư. Việc này đã giúp anh kiếm được hơn 1 triệu USD một năm khi mới 22 tuổi. Anh cũng là người thành lập The Entourage – trường đào tạo nhà buôn trẻ tư nhân lớn nhất Australia.
3. Quên việc phải tiến từng bước đi, hãy lao thẳng lên vị trí dẫn đầu
Delosa nghĩ rằng hãy tậu người nhiều năm kinh nghiệm nhất và học hỏi trực tiếp từ họ, thay vì cứ ngồi một chỗ và chờ có người kéo bạn ra khỏi sự khuất tất. Anh đã từng khiến việc với tỷ phú Richard Brandson tại Nam Phi và hiện hợp tác với Scott Farquhar – nhà cùng thành lập hãng ứng dụng Atlassian xây đắp số đông khởi nghiệp tại Australia.
“Những người mưu trí luôn tồn tại bên ngoài 4 bức tường trường Đại học. Tôi đã gặp vài người giàu nhất Australia chỉ bằng bí quyết gửi tin nhắn cho họ trên Facebook”, Delosa cho nhân thức.
4. Gắn bó với nhân viên
“Công chúng thường nói rằng đừng thân thương với nhân viên của chính mình. Tôi thì không cho là vậy. Giả dụ bạn có thể sản xuất mối quan hệ kết nối với họ, họ sẽ làm cho việc tốt hơn đấy. Hai bạn cũng có thể nói chuyện thật lòng và thoải mái bất cứ lúc nào. Khi ấy, bạn sẽ có phổ biến niềm vui hơn. Tùy tham gia khả năng giao tiếp và độ tao nhã của mỗi người, làm việc với anh em có thể giúp bạn đạt lợi nhuận cao hơn nữa”, anh nói.  
5. Đặt chỉ tiêu cao
Delosa nghĩ là công chúng đều muốn biến thành một phần của điều gì đó rất vĩ đại, có nghĩa rằng “góc nhìn càng lớn thì càng dễ thực hiện”. Anh nói: “Giả dụ đặt ra góc nhìn đầy tham vọng và kích thích, tức thị bạn đang nói rằng tiêu chí này đã được phân tích khắt khe và có thể chấp hành được. Khi ấy, bạn sẽ thú vị được khoáng sản để thực hiện”.
“Thế giới này ầm ĩ lắm. Nếu khiến cho yếu tố gì đó tầm thường, bạn sẽ không nghe thấy tên mình trong tiếng xì xầm đó đâu. Còn nếu làm nhân tố khổng lồ, bạn sẽ là người nổi trội nhất”, Delosa kết luận.
Hà Thu

Đọc thêm: dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi