truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Top 4 thực phẩm cực hại không nên cho con ăn

Theo một tìm tòi gần đây về món ăn và tình trạng ưa thích lương thực do tạp chí Time công bố, điều xấu nhất chính là việc các đồ ăn sơ chế sẵn, có hỗn hợp muối, đường cao thậm chí còn không tốt cho sức khoẻ hơn cả hút thuốc lá. Trẻ em thích thú những thực phẩm này.

Dù trẻ đang trong giai đoạn ăn dặm kiểu nhật hay ăn dặm truyền thống thì ba mẹ cũng không nên cho bé thưởng thức những món ăncó hại này nhé.

Ở nước ngoài, những đồ ăn này được một số bậc phụ huynh thậm chí gọi là “rác”. Chính vì thế ở Việt Nam, vẫn có rất nhiều ba mẹ Việt đang vô tư cho con thưởng thức thường ngày. Những thực phẩm đó chính là:

Bim Bim

Trong bim bim bao gồm khá chiều chất gây ung thư acrylamide. Chất này có trong một số chất liệu có lượng lớn carbohydrates và có hại  khi thực phẩm bị làm chín trên 120 độ.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc nguy hai tu bim bim Top 4 thực phẩm cực hại không nên cho con ăn , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Tuy nhiên, trẻ chén bim bim quá thường ngày và liên tục sẽ nguy hiểm cho sức khỏe và tăng nguy cơ mắc các chứng ung thư.

Khoai tây chiên

Các khảo sát trên động vật đã đưa ra rằng việc tiến lại gần với acrylamide làm tiềm ẩn một số loại ung thư, tổn thươngđến thần kinh và các ảnh hưởng thần kinh khác. Hoá chất acrylamide này tồn tại trong nhiều loại nguyên liệu khi chúng được làm nóng trên 120 độ C. Tuy nhiên chúngxuất hiện trong khoai tây rán là nhiều nhất.

Chất gây ung thư acrylamide có trong khoai tây rán thậm chí cao gấp 1,5 lần so với hàm lượng có trong bim bim. Dù là khoai tây rán ở nhà hay ở ngoài cửa hàng đều có chứa chất này. Nên thu hẹp tối đa lượng sử dụng và tần suất cho bé măm măm loại lương thực này.

Xem thêm: Thực đơn ăn dặm truyền thống giàu chất dinh dưỡng cho bé

Bánh ngọt

Hầu hết thực phẩm làm bánh ngọt đều nấu từ bột lúa mạch. Khi nướng ở nhiệt độ cao, phát sinh ra chất gây ung thư giống như trong bim bim hay khoai tây chiên. Ngoài ra, bánh ngọt cũng chứa rất nhiều đường tinh chế – loại đường có khuynh hướng làm tăng đến báo động mức insulin và kích thích sự phát táccủa các tế bào ung thư

Tuy nhiên, đối với những loại bánh ngọt làm nóng ở nhiệt độ thấp, ít đường lại không xảy ra tình trạng này. Tốt nhất cha mẹ nên bó hẹp tần suất cho bé ăn bánh ngọt, vừa tránh tình trạng béo phì lại giúp suy giảm nguy cơ mắc ung thư.

Xúc xích

Các loại thịt làm kiểu xúc xích, thịt xông khói có chứa một chất gây ung thư. Theo một khảo sát của đại học Hawaii trên gần 200.000 người trong vòng bảy năm qua, những người hấp thụ các loại thịt làm nhất  là xúc xích và các loại thịt tương tự có 67 phần trăm tăng rủi ro ung thư tuyến tụy hơn những người tiêu hóa sản phẩm thịt ít hoặc không có.

Các cha mẹ tốt hơn hết không nên cho bé chén nhiều xúc xích.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi