truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Tôi được “rửa mắt” về nội y từ em người yêu 9x đầu tiên

Tôi được “rửa mắt” và phổ biến kiến thức về nội y từ em người yêu 9x đầu tiên. Khi “yêu”, nội y đã cởi ra thì “mèo lại hoàn mèo”, thất vọng không tả được.

Cũng xin phép cho tôi được lấy tên giả, anh lên tiếng thế này tôi mừng quá. Đàn ông nói chuyện đàn bà đã ngại, huống hồ là nội y với cả đồ lót. Tôi đang khốn đốn với các cô người yêu vì vụ này đây.

Phải thừa nhận là đồ lót ảnh hưởng rất lớn đến hứng thú của nam giới. “Ngoại thất” đẹp là bắt buộc phải có, nhưng nội thất cũng nên “tuyệt vời làm sao” mới được. Nhưng tôi khác anh, tôi chỉ cần gọn gàng tươm tất, chứ rườm rà lòe loẹt quá thì chỉ để ngắm thôi chứ khó thực hành.

Tôi năm nay 32 tuổi, chưa vợ nên đang tập tành yêu đương mấy em 9x. Lí do tôi chọn yêu toàn 9x vì các em chịu nóng, thoáng đãng, không cự cãi phức tạp như mấy cô 8x nên dễ bảo dễ trị. Với lại tuổi này, các em 8x cũng đã lấy chồng và có người yêu gần hết. Hơn nữa tuổi này rồi, yêu là phải đi kèm sinh lý sinh dục chứ yêu chay thì không chịu được.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc dem%20tan%20hon Tôi được “rửa mắt” về nội y từ em người yêu 9x đầu tiên , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Tôi được “rửa mắt” và phổ biến kiến thức về nội y từ em người yêu 9x đầu tiên. Khi ấy tôi khoảng 28 tuổi. Nàng hay vòi mua đủ thứ, tôi khá giả nên cũng chiều. Nhưng nàng này đặc biệt thích đồ lót hàng hiệu.

Tôi đã “á khẩu” khi biết chỉ mỗi bộ quần áo lót mà giá hơn 1 triệu đồng. Tôi nghĩ “Quái, bọn nó thêu áo bằng vàng à? đắt khiếp!”. Nàng giảng cho tôi nguyên một buổi về giá trị của hàng hiệu hàng đểu. Tôi thì thấy cái nào cũng như nhau, miễn sạch, mới là được.

Anh Xuân Bách nói đúng, nội y đẹp là để cởi chứ không phải để mặc. Tôi cũng thấy thế, nhưng theo nghĩa khác. Vì đồ đắt nên tôi không tự do động tay động chân được. Cứ động vào là nàng giãy lên vì sợ giãn đồ hiệu. Lúc “yêu”, nàng uốn éo mấy cái “mở màn” rồi tự động cởi nhanh vì sợ tôi mạnh tay giật ra làm hỏng.

Nàng thứ hai của tôi cũng là tín đồ nội y nhưng ở cấp độ “lố” hơn. Tôi không hiểu nàng mặc kiểu gì mà áo trong và áo ngoài không bao giờ cùng màu. Áo trắng thì nàng diện nội y đen, đỏ, hồng. Quần lót thì gắn thêm xích này xích nọ lòi ra hết. Ban đầu tôi không biết, ngồi cạnh nàng cứ thấy có dây gì lấp lánh lòi ra, cầm giật mới biết là phụ tùng của quần lót.

Tôi khuyên nàng trên giường sao cũng được nhưng ra đường kin kín một tẹo. Nhưng nàng cự “đẹp phải khoe ra”. Thiết nghĩ nếu quan trọng thế sao nàng không mặc hẳn nội y ra ngoài áo quần như superman cho tiện khoe?

Ngủ với nàng này cũng cực như leo núi. Nàng làm tôi phát hoảng vì những bộ nội y quái chiêu của nàng. Nó không giống với bất cứ một bộ đồ lót nào tôi đã từng nhìn thấy, cứ dây dây nịt nịt từ gối lên đến bụng, áo thì móc bên này nối bên kia nhìn vào đã thấy hoa mắt. Cứ quanh co với nội y của nàng, cuộc yêu cũng mở màn vô cùng nhọc nhằn, khó khăn.

Hồi ấy tôi “ngố tàu” cứ gặng đi gặng lại hỏi có thật người ta bán những bộ đồ này không? Lúc ấy tôi còn cứ tưởng nàng tự thiết kế chứ có người dở hơi nào mà mua mấy thứ này. Sau này chịu khó để ý xem các buổi trình diễn nội y, tôi mới mở mắt.

Với những trang phục quyến rũ nhưng không có tính ứng dụng cao ấy (khó cởi), tôi kiến nghị ngay với nàng. Bảo rằng em mặc bộ nào đơn giản tí, không thì em cứ không mặc gì ngay từ đầu cho tôi đỡ công cởi. Bác nào gặp tình huống như tôi mới biết, toát cả mồ hôi hột phết.

Một điểm tôi cực ghét ở mấy nàng thích nội y đắt, xịn là “tính không chân thật” của nó. Chỉ cần bỏ ra triệu đồng mua về mặc vào là nàng nào y như nàng đấy, ngực ưỡn mông cong.

Nhưng khi “yêu”, nội y đã cởi ra thì “mèo lại hoàn mèo”, thất vọng không tả được. Nhiều lúc tôi còn nghĩ: “Quái, mình bị lừa à? Lúc mới quen trông em sexy là thế, ngủ với nhau mới hay xôi đâu chẳng thấy, toàn thấy lá”.

Chuyện đồ lót thái lan của các nàng tôi yêu đúng là lắm bi hài. Hiện, tôi mới yêu một 9x nữa nhưng chưa đủ thân mật để “check” xem cái vụ này thế nào nữa. Nhưng sau mấy lần vô tình đụng chạm cũng thấy có vẻ “chất”.

Thiết nghĩ chị em nên điều chỉnh lại vấn đề này, muốn được chồng yêu chồng quý chỉ cần tiêu chí gọn gàng sạch đẹp và nói không với nội y quá tốn kém, đắt tiền và rối tay rối mắt là được.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi