truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Tiến độ Vinhomes Bason – Vinhomes Golden River

Vinhomes Ba Son là công trình bom tấn do nhà đầu tư Vingroup thiết kế. Đây là dự án có vị trí địa lý lẫn kiến trúc và dịch vụ tuyệt mĩ nhất, đang được rất nhiều người kì vọng.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc hinh 2 vh 12 Tiến độ Vinhomes Bason   Vinhomes Golden River , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Tiến độ công trình Vinhomes Ba Son

Vinhomes Ba Son là dự án xây dựng được ra đời đã đánh dấu sự trở lại một cách đặc biệt của tập đoàn Vingroup. Cũng chính do đây là dự án được không ít người kì vọng nên 1 “ông trùm” BDS như Vingroup sẽ không bao giờ khiến cho quý khách hàng không thể không hài lòng.

Vingroup luôn luôn cam kết đúng tiến độ kiến tạo và cả chất lượng dự án xây dựng. Thậm chí có các dự án xây dựng chủ đầu tư Vingroup còn bàn giao trước cả dự định. Và theo đó thì công trình Vinhomes Ba Son có lẽ là cũng không phải ngoại lệ.

Tiến độ thi công hoàn thành dự án Vinhomes Ba Son như sau:

Dự kiến tháng 12/2017 bàn giao khu vực Aqua 4 sớm nhất

Quyết định tháng 3/2018 sẽ bàn giao toàn thể công trình Vinhomes Ba Son

Công trình Vinhomes Ba Son nắm trong tay địa điểm độc tôn.

Nằm tại giao tuyến Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và có tuyến metro số 1 chạy qua lòng công trình, Vinhomes Ba Son may mắn nắm trong tay tuyến đường liên lạc thuận tiện ở cả 3 tuyến giao thông. Ngoài ra, việc giáp mặt tiền Sai Gon River nên chính điều này đã làm nên điểm khác lạ cho dự án xây dựng Vinhomes Ba Son với những dự án căn hộ khác, và bến du thuyền 5* Marina đã được đưa vào đầu tư xây dựng ngay tại khuôn viên công trình.

Vinhomes Ba Son còn có tuyến đường lớn để kết nối với những tuyến đường huyết mạch tại Thành phố Sài Gòn như 2 Bà Trưng, Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi. Bên cạnh đó công trình xây dựng Vinhomes Ba Son còn tiếp giáp với Sài Gòn river, cầu Thủ Thiêm hai và rạch Thị Nghè.

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Ba Son

Vinhomes Ba Son là một công trình thích hợp với tiêu chí môi trường xanh – sạch – đẹp mà không ít người đang hướng đến. Vinhomes Ba Son là một khu căn hộ được xây cất với diện tích 25,29 ha và mật độ xây cất 18,6%. một dự án xây dựng được xem là thành phố thu nhỏ giữa lòng Thành phố, với sự khác lạ hoàn toàn về phong cách và kiến tạo.

Với công trình tại căn hộ Vinhomes Ba Son, cư dân có thể thư giãn và tận hưởng 1 không gian sống với bầu ko khí trong lành, gẫn gũi với ko khí tự nhiên tươi đẹp. Chính sự khác lạ về phong cách sống nên cư dân nơi đây chỉ có khả năng là những cư dân thuộc giới thượng lưu, đẳng cấp.

Vinhomes Ba Son sẽ mang lại cho người dân sinh sống nơi đây một làn gió mới, 1 nguồn nhựa sống vô tận khi sở hữu Sài Gòn river chảy qua và đây được xem là nguồn tài lộc thịnh vượng. Đó cũng chính là điểm khác lạ mà chưa có công trình nào sở hữu ngoài Vinhomes Ba Son.

Ngoài ra Vinhomes Ba Son còn được xây dựng các công dụng riêng ngay tại nội khu để có thể đáp ứng mong muốn sinh sống của người dân một cách tốt nhất, như: trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm shopping, hồ bơi, đường chạy bộ ven sông, vườn hoa nhiệt đới,…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng KD BĐS tại:

Địa chỉ: 01 Nguyễn Hữu Cảnh – p. 22 – quận Bình Thạnh.

Hotline: 0902529795 – Trí Tâm

Email phản hồi khách hàng: tritamlaw@gmail.com

Website: http://vinhomesgoldenriverpro.com

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi