truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Tâm sự của bác sĩ về công nghệ xóa hình xăm Laser Pico

Quá trình phát triển của công nghệ xoa hinh xam không sẹo bằng laser : Vào năm 2003 những hình ảnh đầu tiên về công nghệ phẫu thuật của Laser xuất hiện tại Việt Nam mở đầu là Q- Switched ND – YAG được đánh giá là bước đột phá trong ngành dịch vụ thẩm mỹ. Có khả năng điều trị nấm tàn nhan các vết nám đặc biệt là xóa hình xăm mà không hề để lại sẹo v.v

Đến năm 2016 này đã có rất nhiều thay đổi trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ MedLite đến RevLite và hiện tại là Laser PicoSure & PicoWay. Những dòng sản phẩm này đều có xuất xứ 100% tại Hoa Kỳ được các giáo sư bác sĩ hàng đầu thế giới nghiên cứu và sáng tạo ra. Khi về đến Việt Nam lại được kiểm tra kiểm định nghiêm ngặt của bộ khoa học về công nghệ nên rất đảm bảo về xuất xứ.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc  Tâm sự của bác sĩ về công nghệ xóa hình xăm Laser Pico , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Chi tiết thông tin tổng hợp về kỹ thuật xóa hình xăm không sẹo bằng laser tại tphcm các bược thực hiện và địa chỉ chính xác.

Các dòng sản phẩm của Pico rất đa dạng về bước sóng từ 500 đến 1100 nano mét giúp điều trị được tất cả các vấn đề làm đẹp ở mọi mức độ. Sự ra đời của công nghệ Laser đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu về xóa hình xăm từ những hình nhỏ ở gáy,bờ môi đến những hình lớn ở lưng ở tay v.v

Laser Picosure có bước sóng với xung cực ngắn vượt xa các công nghệ như Laser Toning,Q-Switch lền đến hàng nghìn tỉ giây. Sau khi đi qua lớp biểu bì da các sóng ánh sáng sẽ tác động vào khu vực có mực xăm khiến chúng bị tách rời khỏi tế bào và phân thành các hạt siêu nhỏ rồi tự biến mất. Cơ chế vật lý quang học thành cơ học khép tạo ra các các sóng nén có tác dụng điều trị xóa hình xăm tuyệt vời mà hoàn toàn không để lại sẹo hay tổn thương trên da. Các phương pháp trước đây thương gây bỏng rát,ửng đỏ cho vùng da tẩy xăm do hiệu ứng chuyển đổi quang học thành nhiệt. Làm cho các khu vực đó rất khó phục hồi nhanh chóng, rất nhiều các trường hợp còn hình thành sẹo lồi,sẹo xấu rất mất thẩm mỹ.
Sự kết hợp tuyệt vời giữa PicoSure & PicoWay với bước sóng từ 532 đến 755 hay 1064 nano mét sẽ giải quyết mọi hình xăm dù có độ sâu bao nhiêu đi chăng nữa. Giải pháp hàng đầu tại thẩm mỹ viện B.Sĩ Tú đã đi đầu trong việc giải quyết các hình xăm lớn có độ sâu đến tận hạ bì mà các kỹ thuật trước đó phải bó tay.
Các dòng sản phẩm có công nghệ cao như vậy đòi hỏi phải có các bác sĩ chuyên gia lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thao tác mới đem lại hiệu quả và an toàn. Đồng thời phải được học tập và đào tạo bài bản mới có thể vận hành điều trị cang da mat khong phau thuat hoặc xóa hình xămkhông để lại sẹo. TMV bác sĩ Tú chính là cơ sở đáp ứng được tất cả các yếu tố khắt khe đó,rất nhiều khách hàng ở tphcm đã được điều trị và đạt kết quả tuyệt vời.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi