truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Sai lầm khi dùng quạt phun sương trong phòng điều hòa

Việc dùng kháng sinh kéo dài, dùng quạt phun sương trong phòng lap dat dieu hoa…lại chính là những nguyên nhân khiến trẻ dễ mắc viêm đường hô hấp.

Thương con thành hại con

Mùa nắng nóng, không nhiều bố mẹ biết rằng việc dùng kháng sinh kéo dài, ngại xịt nước muối biển, dùng quạt phun sương trong phòng lap dat dieu hoa… lại chính là những nguyên nhân khiến trẻ dễ mắc viêm đường hô hấp hay góp phần làm tình trạng viêm đường hô hấp của con nặng hơn, dễ tái phát.

Cụ thể, đối với tình trạng tự ý cho trẻ điều trị bằng kháng sinh khi bị viêm đường hô hấp, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Nguyên Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khẳng định: “Việc điều trị kháng sinh nhiều đợt kéo dài là hoàn toàn không nên vì sẽ làm tăng men gan, ảnh hưởng tiêu hóa của bé vì kháng sinh tiêu diệt các vi khuẩn có lợi cho cơ thể”.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc uci1372388004 Sai lầm khi dùng quạt phun sương trong phòng điều hòa , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Về việc vệ sinh mũi: PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng, khẳng định, “Nếu các cháu không có biểu hiện gì về bệnh thì không việc gì phải nhỏ nước muối suốt vì bình thường mũi đã có cơ chế tự làm sạch rồi. Nhưng với trẻ đang bị viêm mũi, dùng nước muối biển để xịt là một biện pháp trợ giúp mũi đẩy sạch vi khuẩn khỏi mũi họng và với trẻ chưa biết xì mũi thì cần dùng hút mũi 2 đầu để hút dịch mũi ra.”

Đặc biệt, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cảnh báo việc phụ huynh tự đặt khí dung cho con tại nhà bởi đường ống khí dung nếu không được tiệt trùng theo tiêu chuẩn quốc tế như tại bệnh viện thì sẽ thực sự là 1 ổ nhiễm khuẩn khiến bé ốm, bên cạnh đó khí dung có thể gây những phản ứng bất ngờ khiến bé ngừng thở.

Riêng trong sử dụng điều hòa, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng cho rằng: “Không nên đặt máy phun sương trong phòng điều hòa vì sẽ tạo độ ẩm cao dẫn đến trẻ dễ bị ốm. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột giữa phòng điều hòa và bên ngoài cũng làm trẻ dễ bị viêm đường hô hấp.

Chăm con đúng cách

Theo PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh và PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng,các bậc cha mẹ nên lưu ý một số điểm khi chăm trẻ.

Trước tiên cần giữ cho mũi trẻ luôn khô ráo, sạch sẽ bằng cách tăng cường hút mũi, vệ sinh mũi ngay khi có biểu hiện viêm mũi.

Sau một đợt bị ốm, trẻ thường hay sút cân vì vậy cần phải cho trẻ ăn thêm 1 bữa so với bình thường, kể cả khi đã khỏi ốm để nhanh chóng lấy lại cân nặng như bình thường. Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ, tăng cường rau xanh và hoa quả. Giữ môi trường sống của bé sạch sẽ, thoáng khí.

Điện lạnh TaCoo Việt Nam – Trung tâm lap dat dieu hoa , bảo trì, sủa chữa điều hòa tốt nhất và uy tín nhất hiện nay ở Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần !!!

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi