truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Phát hiện bất ngờ về chu kỳ hàng tháng ở nam giới

Dựa trên cuộc nghiên cứu diễn ra ở 2.412 người (50% nam và 50% nữ), hầu hết nam giới tham gia đều được hỏi họ có hay gặp các triệu chứng giống như ở phụ nữ thời kì kinh nguyệt bao gồm mệt mỏi, chuột rút và về độ nhạy cảm của cơ thể.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1 46093 Phát hiện bất ngờ về chu kỳ hàng tháng ở nam giới , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Trong đó có tới 26% nam giới chia sẻ rằng họ đã trải qua những cảm giác này rất thường xuyên. Thậm chí thống kê qua cuộc khảo sát này còn cung cấp thêm điều gây sốc: có tới 58% phụ nữ cho biết họ tin bạn đời của họ cũng có “chu kỳ hàng tháng” với đầy đủ những triệu chứng khó chịu như kỳ kinh ở nữ giới.

Bên cạnh đó, những nhà khảo sát đặt thêm câu hỏi cho 26% nam giới tin rằng họ cũng có “chu kỳ hàng tháng” này rằng trong thời gian của giai đoạn nhạy cảm họ có cần sự hỗ trợ về việc chăm sóc từ phía bạn đời của mình không thì có tới 43% hừa nhận là có.

Và họ cũng được hỏi thêm về việc làm thế nào để cải thiện tình hình cho giai đoạn khó chịu này, 44% cho biết họ cố làm mình vui lên, 39% lựa chọn cách đi bộ, 33% tìm cách chia sẻ với bạn đời của họ để được động viên cho tinh thần phấn chấn lên.

Những nam giới có biểu hiện rõ rệt trong “chu kỳ hàng tháng” của mình thường bị kích thích cơn đói liên tục.

Tăng cảm giác thèm ăn, mệt mỏi và cảm giác “cồng kềnh” cũng được nhắc đến trong báo cáo với con số 12% thú nhận họ nhạy cảm hơn về trọng lượng cá nhân. 5% số người cho biết thậm chí họ còn gặp triệu chứng “chuột rút” giống như chuột rút kinh nguyệt ở phụ nữ.

Tính về khoản chi phí trung bình ở ¼ nam giới có “chu kỳ” này họ phải tiêu tăng lên đến 81.53 bảng Anh (khoảng 2,8 triệu VNĐ) để bổ sung thực phẩm, đồ ăn nhẹ mỗi tháng.

Và cũng đã có rất nhiều nghiên cứu về giai đoạn “chu kỳ” này ở nam giới mà các nhà khoa học gọi nó là “Hội chứng kích thích nam”. Đó là sự thay đổi trong chu kỳ hormone testosterone ở người đàn ông khiến nó ảnh hưởng đến mức độ năng lượng, tâm trạng tức giận và cả ham muốn, kích thích tình dục.

Trái với những gì hay được xem là nam giới sẽ trở nên bạo lực hơn khi nồng độ testosterone của họ tăng cao, sự thực là sự cáu gắt và nguy cơ trầm cảm ở nam giới xảy ra khi hàm lượng nội tiết tố testosterone bị thiếu hụt.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nghiên cứu đều thuyết phục khi so sánh các thay đổi của giai đoạn chu kỳ ở nam giới này với giai đoạn ở nữ giới. Ở nữ giới đó là sự thay đổi đáng kể, rõ rệt và nổi bật hơn nhiều dẫn đến các biến đổi tâm sinh lý cũng khác biệt hoàn toàn.
——————-
Xem thêm: cac tu the quan he tinh duc và cách tăng cường sinh lý nam giới

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi