truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Ông chủ dính vào bẫy sex của osin

Do vợ đi xa , nên muốn tìm người báo đáp cả về tinh thần lẫn nhu cầu thân xác , ông B đã chẳng thể đừng trước sự “hấp dẫn có tính toán” của đứa cháu – ô sin – cô gái tuổi đôi mươi hàng ngày thay vợ chăm chút cho Nhà ở mìnhhot girl lam tinh , tu the tinh duc chu nha sap bay tinh osin Ông chủ dính vào bẫy sex của osin , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

 dịch vụ thám tử     Sài Gòn – chủ nhà sập bẫy tình của osin  

 

Theo Huyền ( học sinh lớp 11 ở Hà Nội ) , Nhà ở em ở phố Trung Kính , mẹ đi làm ở ngoại bang. Nhà Huyền có ba chị em , Huyền là chị và sau cô là hai em trai , em út mới bốn tuổi.

Cách đây gần bốn năm , sau khi sinh em út , vì mẹ đi làm xa , nên nhà Huyền thuê một người giúp việc ở quê tên là M , SN 1992 , là cháu họ gọi mẹ Huyền là dì. Nhà M khá nghèo , bố M lại mắc bệnh nan y nên Nhà ở Huyền rất thương M , nhận đưa lên Hà Nội nuôi ăn , ở.

 

 

Lúc mới lên , M còi cọc , xấu xí với nước da trắng sạm và tỏ ra ngoan ngoãn. M siêng năng làm việc nhà , canh phòng các em , thu va thu vén nhà cửa nên ba má Huyền rất quí. Chốc chốc , mẹ Huyền ở ngoại bang về , thương M nhỏ tuổi mà khó nhọc , lại giúp bà coi sóc công chúng nên bà coi M như con gái. 

 

Mẹ Huyền đã xin cho M đi học kế toán , thậm chí học cả lái ô tô rồi mua sắm xống áo , quan tâm chém đẹp. Thế nhưng , thời gian gần đây , bằng sự mẫn cảm của cô gái đến tuổi trưởng thành , Huyền cảm nhận được sự thay đổi trong Nhà ở mình , từ những cái rất nhỏ , nhất là khi mẹ vắng nhà. 

 

Và Huyền bắt đầu để ý. Đó là chuyện trong bữa cơm có năm người , Huyền thấy bố săn sóc M còn hơn cả mấy chị em. Bố gắp thức ăn cho M mà không gắp cho các con , kể cả cậu em bé nhất. Rồi quá gia chi dĩ là , hôm trước khi bố tắm quên không mang áo xống vào phòng tắm , bố gọi bảo em trai Huyền đưa quần áo cho bố thì M tranh mang vào. Như thông thường , người ta chỉ đứng ngoài mà giơ vào trong , đằng này , M thò hẳn đầu vào nhìn , cười và còn nói với bố những câu trêu chọc gì đó… 

 

Hay cuối tuần được nghỉ , bố đưa cả nhà đi chơi công viên , M bế cậu em út , lúc đưa cho bố bế thì bảo “Bố bế con này , mẹ và bố yêu con nhất”. Song song , tay M còn xoa bụng bố rất thân mật… 

 

Một hôm , Huyền đi học nhưng được nghỉ. Vì có thìa khóa nên em tự mở cửa vào nhà mà không bấm chuông như không lệ , thì thấy M đang ở trong phòng của bố. Huyền hỏi M “sao lại vào phòng của bố?” thì M đáp lại “thấy phòng bừa bộn quá nên vào dọn”. Nhưng thực tế thì M vào lục lạo làm phòng còn bừa bộn hơn , nhất là những vật kỷ niệm của bố mẹ Huyền bị M lôi hết ra ngắm nghía. 

 

Huyền quyết định gọi telephone cho mẹ , nói với mẹ rằng , có sự không sáng tỏ giữa bố và M. Nhưng chẳng rõ có phải để trấn an nử tử không mà mẹ Huyền đáp lại bà hồ nghi , và bảo Huyền do nử tử quá nhạy cảm nên diễn dịch linh tinh. 

 

Lòng tin của mẹ Huyền đã sụp đổ khi dịp tết bà về thăm nhà , bội nghĩa , bà đọc được trong telephone của chồng tin nhắn từ ôsin: “M yêu hai bố con nhiều lắm. M muốn ở bên bố và các con thiên thu. M love B…”. 

 

Quá tức giận , mẹ Huyền gọi M ra chuyện trò , nhưng M giãi bày “cháu chỉ khích lệ chú khi dì vắng nhà thôi. Cháu thương chú , dì và các em nên mới làm thế…”. Bằng sự mẫn cảm của người đàn bà , mẹ Huyền biết mọi chuyện đã tới mức nào , bà buộc M nghỉ việc ngay và đón một bác giúp việc đứng tuổi khác ở quê lên thay. 

 

Do công việc , mẹ Huyền chỉ ở nhà thời kì ngắn rồi lại đi ngoại bang. Sau khi mẹ đi , bố Huyền bắt đầu luôn luôn vắng nhà , xuất phát ban đêm về hôm , dù công việc của bố a tòng giờ hành chính. Huyền thắc mắc thì bố bảo “đang làm đề án xây dựng nên bận”. Lạ nữa , mỗi khi bố về , Huyền thấy áo quần của bố thường bĩ bàng , bảnh bao , không hề có mật hiệu gì của việc phải đi sớm về khuya do quá tải công việc như bố nói… Thế nên , cô gái mới lớn quyết nhờ    dịch vụ     thám tử tư sài gòn   tìm hiểu tình đầu sự việc. 

 

Không khó để lên đường hiện sự vụng trộm của ông B – bố Huyền khi sáng thứ bảy , ông bắt taxi và chạy thẳng đến một khách sạn trên đường Láng Hạ , chứ không phải đến cơ quan như dặn các con. Điều kinh ngạc là ông B xuống xe rồi đi thẳng lên tầng hai khách sạn mà không qua quầy lễ tân như thường nhật , chứng tỏ ông đã rất thân thuộc với nơi này. 

 

Sau đó , ông B và M đưa nhau đi mua sắm , ẩm thực rồi về khách sạn và không thấy Ra khỏi cửa nữa , cho đến khi Huyền cùng với vợ chồng người chú ruột được Huyền báo tin cùng tìm đến. Bị bắt gặp “tại trận” , nhưng M vẫn lẻ loi cãi: “Cháu bị ốm , chú B biết cháu ở đây nên đến thăm” , mà chẳng có chút Một số lượng rất nhỏ cải hối , ngại ngùng nào. Thư tân khách sạn này cho biết “hai vợ chồng” ông B và M đã thuê một căn phòng trên tầng hai khách sạn này được hơn hai tháng , đúng bằng thời khắc M bị buộc thôi việc ở nhà Huyền! 

 

Mấy hôm sau , Huyền lại thấy có một người con trai lạ đến đón M ra trường bay Nội Bài , đưa M vào Sài Gòn. Cũng ngay hôm đó , Nhà ở M nhận được telephone của M báo tin “tết này con không về”. Chừng như , cô ôsin này đã kịp tìm cho mình một “ông chủ” khác đùm bọc , và đang nối thực hiện giấc mơ “đổi ngôi” từ ôsin lên thành bà chủ! 

 

Trong thời buổi kinh tế hội nhập , nhiều người đàn bà cũng tìm đường xuất ngoại làm ăn , ưng ý xa Nhà ở. Của nả vật chất họ sinh sản khiến Nhà ở đầy đủ , no ấm hơn , và họ – như mẹ Huyền cũng “say” làm ăn hơn , nhưng tựa hồ họ không hiểu được , sự đầy đủ về vật chất chẳng thể báo bổ được sự hẫng khi để lại một “chỗ trống” vai trò của người vợ , người mẹ trong gia đình. 

 

Ông B , dễ thường do vợ đi xa , nên muốn tìm người báo bổ cả về ý thức lẫn nhu cầu thân xác , đã chẳng thể đừng trước sự “hấp dẫn có tính toán” của cô gái tuổi đôi mươi hàng ngày thay vợ coi ngó cho Nhà ở mình. Vợ ông có thể tha thứ cho ông , nhưng bội bạc , ông đã tạo nên vết thương chẳng lẽ sẽ không bao giờ lành trong lòng ba đứa trẻ. Đó là điều mà rồi đây , ông B biết mình sai lầm nhưng đã muộn… Nhất là với Huyền , bây giờ , trong con mắt cô nử tử lớn , ông B không còn là một người cha đáng kính! 

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi