truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến “vùng kín”

Dưới đây là những loại thực phẩm có ảnh hưởng theo chiều hướng tốt hoặc xấu đến “vùng kín”. Sữa chua giúp ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men và nhiễm khuẩn âm đạo.

Thực phẩm tốt cho “cô bé” của bạn

Sữa chua giúp ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men và nhiễm khuẩn âm đạo

Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy sữa chua thực sự có thể ngăn chặn bệnh nhiễm nấm men và nhiễm khuẩn âm đạo cho chị em. Ắn sữa chua hằng ngày được coi là một biện pháp khắc phục khá lành tính bạn hoàn toàn nên thử nếu thường xuyên gặp vấn đề với viêm nhiễm phụ khoa.

Vì trong sữa chua có nhiều men vi sinh giúp bổ sung lượng probiotic cho cơ thể. Probiotics là những vi sinh vật sống, thường được gọi là “vi khuẩn thân thiện”, có thể giúp chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn “xấu” và tăng cường sức khỏe cho cơ thể nói chung và “vùng kín” của bạn nói riêng.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1410185859 vung kin1 Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến vùng kín , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

 

Thực phẩm lên men cũng tốt cho “vùng kín”

Nếu bạn không thích ăn sữa chua, có thể dùng các chế phẩm sinh học lên men khác để bổ sung probiotics cho cơ thể. Bạn có thể ăn dưa cải bắp, tương miso (của Nhật Bản) hoặc kim chi (của Hàn Quốc) để giúp “vùng kín” thoát khỏi nấm men và vi khuẩn có hại.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1410185910 vung kin2 Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến vùng kín , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

 

Nước lọc giúp cân bằng ”cô bé”

Âm đạo của phụ nữ là một bề mặt chất nhầy, giống như bên trong miệng của bạn, đó uống đủ nước rất tốt cho “vùng kín” của bạn. Kể cả khi bạn đã ăn các loại thực phẩm có mùi mạnh và nó đang ảnh hưởng đến “cô bé” thì lượng nước bạn uống vào có thể pha loãng mùi vị ở vùng tam giác mật giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu để bạn có thể tự tin hơn.

Hạt lanh và đậu nành có thể cải thiện tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ mãn kinh

Sau khi mãn kinh, chị em sẽ bị giảm hormone estrogen dẫn đến tình trạng khô âm đạo. Các kích thích tố có trong thực phẩm như hạt lanh và hạt đậu nành có thể giúp chị em khắc phục tình trạng này.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1410185969 vung kin5 Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến vùng kín , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

 

Thực phẩm tưởng tốt nhưng không phải

Dứa giúp âm đạo có mùi dễ chịu nhưng chưa hề được khoa học chứng minh

Đa phần chị em đều muốn “vùng kín” thơm tho, cách phổ biến nhất mà họ từng áp dụng chính là ăn dứa. Nhưng trên thực tế, chưa có bằng chứng khoa học nào chứng mình điều đó.

Các bác sỹ khuyên rằng, “vùng kín” của mỗi người sẽ có một hương vị khác nhau và nó còn tùy thuộc vào cảm nhận của người thưởng thức vì thế bạn không nên quá lo lắng. Ngoại trừ khi “cô bé” có mùi quá mạnh hoặc có vị cay, hãy gặp bác sỹ vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1410186024 vung kin3 Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến vùng kín , tin shock tin hot, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

 

Quả nam việt quất không thể ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng đường tiểu

Trong năm 2012, các nhà nghiên cứu đã tiến hành 24 nghiên cứu kiểm tra tác động của nam việt quất với bệnh nhiễm trùng tiểu. Kết quả cho thấy: mặc dù trái nam việt quất có thể ngăn ngừa vi khuẩn bám vào bàng quang và ngăn ngừa phần nào bệnh nhiễm trùng tiểu.

Nhưng hiệu quả kỳ diệu của loại nước ép này chỉ có tác dụng khi chúng ta thường xuyên dùng nó, tức là mỗi ngày bạn cần phải uống nước ép từ quả nam việt quất hai lần, uống liên tục trong nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm. Nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng, hoặc uống nước ép nam việt quất đóng chai với nhiều đường thì chúng sẽ mất khả năng ngừa bệnh nhiễm trùng đường tiểu.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1410186072 vung kin7 Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến vùng kín , tin shock tin hot, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Phương pháp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu đơn giản hơn bạn có thể làm theo là: đi tiểu sau khi quan hệ tình dục, mặc đồ lót rộng rãi, thoáng khí và uống nhiều nước mỗi ngày.

Thực phẩm gây bệnh cho “cô bé”

Ăn nhiều đường khiến “cô bé” dễ bị nhiễm nấm

“Vùng kín” bị nhiễm nấm men là tĩnh trạng khá phổ biến, ít nhất 75% phụ nữ gặp vấn đề này ít nhất 1 lần trong đời. Có nhiều nguyên nhân dễn đến tình trạng này ví dụ như mang thai, uống thuốc kháng sinh hoặc ăn quá nhiều đường. Tuy nhiên, ăn nhiều đường là thủ phạm nhanh nhất gây bệnh cho “vùng kín”, đặc biệt là ở bệnh nhân tiểu đường hoặc tiền tiểu đường.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1410186102 vung kin6 Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến vùng kín , tin shock tin hot, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

 

Măng tây, tỏi và cà ri có thể làm “cô bé” bốc mùi

“Vùng kín” thường có mùi, đây là sự thật không thể chối cãi. Nó có thể trầm trọng hơn do mồ hôi, viêm nhiễm vùng kín, thậm chí thực phẩm mà bạn ăn cũng ảnh hưởng đến vấn đề này. Theo các chuyên gia, nếu bạn ăn thực phẩm nặng mùi như măng tây, tỏi hoặc cà ri, “cô bé” sẽ nặng mùi hơn khi các bạn ăn các loại thực phẩm khác.

Ngoài ra, ăn các loại thịt đỏ cũng làm “cô bé” nặng mùi hơn, tình trạng sẽ đặc biệt tồi tệ trong vòng 2 giờ sau khi ăn thịt đỏ.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1410186134 vung kin9 Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến vùng kín , tin shock tin hot, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Ăn măng tây, tỏi và cà ri có thể khiến “cô bé” nặng mùi hơn

Cafe, rượu, socola và các chất làm ngọt nhân tạo có thể gây kích thích bàng quang của bạn

Mỗi năm ở Mỹ có khoảng 1 đến 2 triệu người (tỷ lệ mắc bệnh giữa phụ nữ và nam giới là 8:1) gặp vấn đề với hội chứng bàng quang kích thích. Và có đến một danh sách dài các loại thực phẩm bạn nên kiêng khi mắc bệnh này, trong đó không thể không kể đến cafe, rượu, socola và các chất làm ngọt nhân tạo, bột ngọt và nitrat…

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1410186171 vung kin8 Những thực phẩm ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến vùng kín , tin shock tin hot, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Caffeinafe có trong cafe được coi là loại thuốc lợi tiểu hiệu quả vì thế bạn sẽ đi tiểu nhiều hơn nếu thường xuyên sử dụng nó. Socola cũng có chứa caffein vì thế bạn cũng nên hạn chế ăn chúng. Bàng quang của bạn cũng sẽ phải hoạt động quá mức nếu tiếp nhận các loại chất ngọt nhân tạo như aspartame và saccharin có nhiều trong các loại nước ngọt đóng chai, hoặc nước ngọt có ga…

Thậm chí, nếu bạn không bị hội chứng bàng quang kích thích, nhưng thường xuyên phải vào nhà vệ sinh bạn cũng nên loại bỏ các loại thực phẩm trên ra khỏi thực đơn hằng ngày.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi