truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Những suy nghĩ “ngớ ngẩn nhất” trong vấn đề quan hệ tình dục?

Quan hệ tình dục tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không ít người có những suy nghĩ sai lầm ngớ ngẩn trong quan hệ tình dục. Những suy nghĩ sai lầm đó là gì?

Nhiều khi gây hậu quả không đáng có cho chính bản thân mình.  Dưới đây là những lưu ý và lời khuyên giải đáp những suy nghĩ sai lầm đó cho mọi người, hãy cùng đọc và tham khảo nhé, xem bạn đã từng có suy nghĩ như thế này chưa?

“Yêu” dưới nước để phòng tránh bệnh tình dục:

Một suy nghĩ khá lạ, bởi rằng bạn nghĩ “yêu” dưới nước tránh được bệnh tình dục sao? trong khi bạn nên biết rằng các bể bơi, hồ tắm, biển…nó không sạch hoàn toàn, và bạn cũng nên biết rằng, nước không có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tình dục, mà các bệnh tình dục có thể lây lan qua rất nhiều con đường như qua tiếp xúc ngoài da, qua chất nhờn, qua nước…đôi khi nước cũng là tác nhân khiến bạn bị mắc các bệnh tình dục và bệnh ngoài da khi tắm chung với người khác.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc quan he tinh duc duoi nuoc co an toan 2 Những suy nghĩ ngớ ngẩn nhất trong vấn đề quan hệ tình dục? , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Tập nhảy tưng tưng sau khi “yêu” để…tránh thai:

Suy nghĩ sai lầm tai hại, nếu tránh thai đơn giản vậy thì chả cần phải dùng những biện pháp tránh thai kia rồi, mà khéo “xung” quá lại thành ra xỉu, vì khi vừa “yêu” xong các cơ căng tức, bạn vận động mạnh sẽ khiến cơ thể mất sức mệt, dễ bị suy nhược không tốt cho cơ thể.

“Lên đỉnh” sẽ khiến tinh trùng dễ vào gặp trứng hơn?

Nhiều người rỉ tai nhau cho rằng “lên đỉnh” khiến cổ tử cung co bóp mạnh và giúp tinh trùng dễ gặp trứng để thụ tinh hơn…khiến bạn dễ dàng mang thai. Nên nhiều người đã sợ và không muốn bạn tình kích thích quá mạnh khiến bạn “lên đỉnh” và nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến bạn giảm khả năng “dính thai”. Bạn không nên vì suy nghĩ này mà giảm mất ham muốn của bản thân, tại sao mọi người mong muốn như vậy bạn lại đi tìm cách hãm lại sự hưng phấn đó.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc lay benh vi quan he voi nguoi co nhieu ban tinh 1 Những suy nghĩ ngớ ngẩn nhất trong vấn đề quan hệ tình dục? , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Lạm dụng đồ chơi tình dục và thủ dâm làm giảm cảm giác “yêu”:

Điều này là đúng, vì khi bạn thủ dâm và dùng đồ chơi tình dục quá nhiều, sức chịu đựng của bạn tăng cao, và cần phải có một lực kích thích mạnh hơn bình thường để tạo khoái cảm cho bản thân, và khi đó bạn tình sẽ không thể đáp ứng điều đó cho bạn, bạn sẽ cảm thấy không bao giờ hứng thú với bạn tình và luôn cảm giác không thể “lên đỉnh” được. Điều này khá nguy hiểm, kéo dài có thể dẫn tới lãnh cảm, mất cảm giác “yêu”.

Cực khoái ở phụ nữ mạnh hơn đàn ông:

Điều này thật khó xác định, mỗi người lại có một mức độ cực khoái khác nhau, tùy vào từng thời điểm và cảm xúc của mỗi người. Nhưng điểm khác biệt duy nhất giữa đàn ông và phụ nữ là phụ nữ có thể “lên đỉnh” nhiều lần trong một cuộc “yêu” nếu biết kích thích đúng vị trí, còn đàn ông chỉ có thể lên đỉnh một lần trong một cuộc “yêu” mà thôi.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi