truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Những lời ngọt ngào để cô ấy cảm thấy hạnh phúc

 Những lời ngọt ngào để cô ấy cảm thấy hạnh phúc. Những lời nói mật ngọt khiến nàng ngất ngây.

Không quá khi cho rằng câu nói “phụ nữ yêu bằng tai” luôn luôn đúng. Ở đời, phụ nữ nói chung ai cũng thích nghe những lời mật ngọt. Có thông tin nói rằng các nhà nghiên cứu tâm lí của trường ĐH California khẳng định, 80% phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn khi thường xuyên được “tra thuốc” vào tai, không phải kháng sinh mà chính là lời đường mật. Chỉ có 30% đàn ông có được cảm giác này.

Hầu hết đàn ông đồng ý rằng, những lời khen ngợi không bao giờ là đủ với phụ nữ. Càng được nghe nhiều, họ càng muốn nhiều hơn. Vì thế, bạn hãy luôn “rót” vào tai người phụ nữ mình yêu những lời ngọt ngào để cô ấy cảm thấy hạnh phúc, cảm nhận mình được yêu và yêu bạn nhiều hơn.


Anh thật may mắn khi có em

Bạn đừng ngạc nhiên khi bạn vừa nói câu này mà cô ấy đã đỏ bừng mặt. Khi bạn nói câu nói này đồng nghĩa với việc bạn khẳng định cô ấy là người duy nhất với bạn. Nếu không phải cố ấy, bạn có lẽ vẫn cô đơn. Câu nói này cũng là một cách để cảm ơn nàng vì đã đến bên bạn.

Anh yêu em

Hãy thường xuyên nói câu này để người ấy của bạn cảm thấy vui và hạnh phúc. Dù mới yêu hay yêu lâu rồi nhưng hầu hết phụ nữ đều đánh giá cao ba từ đặc biệt này. Tuy nhiên, hãy chọn đúng thời điểm và địa điểm bạn nhé.

Em thật hiểu anh

Nếu bạn muốn cô ấy yêu bạn nhiều hơn, hãy nói câu này và cho cô ấy biết rằng cô ấy hiểu bạn hơn bất kỳ ai dù là món ăn, suy nghĩ hay chuyện “chăn gối”… Câu nói này khiến cho cô ấy cảm thấy mình thật sự đặc biệt.

Em đẹp quá

Nếu phải liệt kê ba điều mà phụ nữ không thể sống thiếu, đó có lẽ là thức ăn ngon, quần áo đẹp và những lời khen ngợi nồng nhiệt. Bác sĩ tâm lý Sushma Dayal chia sẻ: “Mỗi người chúng ta đều muốn nhận được lời khen ngợi bởi nó giúp thoát khỏi sự kiềm chế của bản thân, có động lực để thể hiện được cái tôi”.

Vì vậy, câu nói này sẽ khiến nàng cười thầm suốt cả ngày vì được khen ngợi. Điều này cũng giúp nàng tự tin và tự hào bởi vẻ đẹp của mình hơn.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 130719100842 9a  Những lời ngọt ngào để cô ấy cảm thấy hạnh phúc , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Em sẽ sống cả đời với anh chứ

Nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc và lâng lâng khi nghe câu nói này từ bạn. Khi bạn nói ra câu này đồng nghĩa với việc bạn khẳng định rằng mình không chỉ yêu chơi bời mà mong muốn dành toàn bộ cuộc đời mình sống với nàng.

Tuy nhiên, đây là một câu hỏi rất quan trọng và nó có nghĩa bạn yêu cầu những cam kết lâu dài từ người yêu. Vì thế, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt câu hỏi.

Em thật tuyệt trên giường

Ca ngợi vai trò và “tài” của nàng trong “chuyện ấy” sẽ giúp nàng tự tin và có thêm động lực cho những lần tiếp theo.

Câu nói này sẽ khiến nàng cảm thấy tự hào, xóa tan những mặc cảm về ngoại hình và khả năng tình dục của cô ấy. Từ đó sẽ kích thích nàng cởi mở, sẵn sàng khám phá bản thân, có những trải nghiệm mới trong tình dục.

Nguồn http://sec9x.com

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi