truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Nam giới cũng đau đớn khi “mất trinh” trong lần đầu tiên

Theo Thạc sĩ Đoàn Minh Thụy, Hội Y học giới tính Việt Nam, nam giới lần đầu lâm trận “cậu nhỏ” bị chảy máu cũng có thể coi đó là hiện tượng “mất trinh” ở nam.

Nam giới cũng có “trinh”

Việc chảy máu này là do “sợi dây phanh” (frenulum) hay còn gọi là dây hãm “nón” (có hình chữ y ngược, nằm ở mặt dưới “cậu nhỏ” nối liền “nón” với lớp da gần “nón”, phía dưới có rất nhiều mạch máu) bị đứt.

Nói đây là sợi dây phanh là vì nếu đã từng quan hệ, “sợi phanh” sẽ bị chùng, thậm chí đã bị đứt mà nam giới có thể không biết; nếu chưa “phanh” sẽ rất căng và rất dễ xảy ra sự cố trong lần yêu đầu tiên nếu người nam quá hồi hộp, hấp tập muốn khám phá và thao tác thiếu cẩn thận.

Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Bá Hưng, Trung tâm Phát triển Cộng đồng Ánh Sáng, phố Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội cũng cho biết: “Phanh hãm” có tác dụng giữ cho trục của thân “cậu nhỏ” và “nón” hợp với tư thế giải phẫu khi “cậu nhỏ” căng, chức năng quan trọng khác là “hãm lại”, không cho phép làm quá nhanh và mạnh.

Do đó, nếu quá vội vàng phanh sẽ bị kéo đứt gây chảy máu. Đó là trong trường hợp nam giới quan hệ lần đầu. Tuy nhiên, hiện tượng ra máu ở nam khi “yêu” vẫn có thể xảy ra với những bậc đã lão luyện trong tình trường nếu họ muốn tạo cảm giác bằng cách gắn dị vật ở “nón” “cậu nhỏ”.

Cũng theo các chuyên gia, khi “yêu” lần đầu thấy máu xuất hiện ở đầu “cậu nhỏ” các cặp đôi không nên quá hoảng hốt. Vì trong nhiều trường hợp, máu sẽ ngừng chảy trong ít phút. Cả hai phải thật bình tĩnh và sơ cứu bằng cách dùng gạc sạch băng ép vết thương để cầm máu, sau đó nghỉ ngơi hoàn toàn và theo dõi. Nếu sau 3 tiếng vẫn chưa thấy cầm máu cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được xử trí.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1286002657 lan3 Nam giới cũng đau đớn khi mất trinh trong lần đầu tiên , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Nam giới cũng đau và “mất trinh” trong lần đầu

Thủ thuật nối lại chiếc phanh với độ dài hợp lý sẽ được thực hiện rất nhanh gọn, chỉ khoảng 5- 10 phút. Tất nhiên, chiếc phanh nối lại sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như “bản lĩnh” đàn ông khi “yêu” sau  này.

Bác sĩ Nam khoa Nguyễn Bá Hưng khuyến cáo, để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc trong cuộc giữa các cặp đôi, trong lần “yêu” đầu tiên nên nhẹ nhàng, đừng quá căng thẳng, hấp tấp, sai tư thế… Vì một lần xảy ra sự cố có thể gây tâm lý không tốt cho cuộc sống “gối chăn” sau này.

Nếu quan niệm, nam giới yêu lần đầu ra máu là còn trinh thì nam giới cũng có trinh tiết. Tuy nhiên, cũng giống như nữ giới, không phải ai “yêu” lần đầu cũng xuất hiện hiện tượng này vì cấu tạo cơ thể mỗi người một khác, nhịp độ khi “yêu” cũng không giống nhau.

Để “yêu” lần đầu không đau

- Khắc phục đau khi “yêu” lần đầu cả hai nên chú ý những vấn đề sau: Cần tâm lý thoải mái khi “yêu”, nếu một trong hai người chưa sẵn sàng thì không nên cố nài ép.

- Cần tâm sự, chia sẻ với nhau về những thông tin liên quan đến “ân ái” giúp đối tác hiểu rõ để chuẩn bị tâm thế.

- Cần có đủ thời gian cho khúc dạo đầu sao cho người nữ có đủ thời gian chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho việc “ân ái” trở nên thuận lợi hơn. Đồng thời khúc dạo đầu này cũng giúp “cậu nhỏ” có đủ thời gian để chuẩn bị nghênh chiến.

- Sử dụng bao cao su khi “yêu” bởi thao tác này có tác dụng thuận tiện hơn cho việc “ái ân” vì trên vỏ bao cao su luôn có sẵn các chất bôi trơn mà còn có tác dụng tránh lo lắng cho đối tác trước nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi