truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Khám phá những điều thú vị về cực khoái ở nữ giới

Hãy khám phá những điều thú vị về cực khoái ở nữ giới mà chúng ta ít biết: 30% nữ giới gặp khó khăn với việc “lên đỉnh”,Bao cao su (BCS) không làm giảm cực khoái.

Cực khoái giúp giảm đau

“Có một số bằng chứng cho thấy cực khoái có thể giúp giảm tất cả các cơn đau, dù là đau do viêm khớp, đau sau phẫu thuật hay kể cả đau do sinh nở” – bà Lisa Stern, Thạc sỹ về Điều dưỡng, Y tá đang làm việc cho tổ chức Planned Parenthood tại Los Angeles chia sẻ. “Nguyên nhân là do khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ sản sinh ra một chất hóa học có tên oxytocin mang lại cảm giác thư giãnvà các trạng thái cảm xúc tích cực khác nhau”. Bà còn cho biết, mặc dù sự giảm đau này chỉ kéo dài trong khoảng 8 đến 10 phút sau cực khoái song một số nghiên cứu trước kia cũng cho thấy thậm chí chỉ nghĩ đến sex thôi cũng có thể giúp làm dịu các cơn đau.

Bao cao su (BCS) không làm giảm cực khoái

Theo Tiến sỹ Debby Herbenick, một nhà khoa học tại Trường ĐH Indiana (Mỹ) cho biết: “Khả năng đạt cực khoái ở nữ giới khi đối tác dùng hoặc không dùng BCS là như nhau. Trên thực tế, BCS thậm chí còn giúp các đôi lứa kéo dài thời gian “yêu” hơn do các đấng mày râu không cần phải lo lắng về việc có thể mình sẽ xuất tinh quá sớm”.
hot girl lam tinh , tu the tinh duc 38 10 1354722795 2 cuckhoai3 Khám phá những điều thú vị về cực khoái ở nữ giới  , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

30% nữ giới gặp khó khăn với việc “lên đỉnh”

Theo số liệu thống kế của tổ chức Planned Parenthood, cứ 3 người phụ nữ thì có 1 người khó “lên đỉnh”. Và trong trường hợp này, theo ý kiến của Th.S Stern, thì việc kích thích các điểm nhạy cảm ở nữ giới trong quá trình giao hợp sẽ mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả toàn diện hơn thì cũng cũng cần trải qua một số điều trị y tế. Ngoài ra, hiện tượng này cũng có thể liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn; vì thế, để có biện pháp xử lý thích hợp, bạn hãy đi khám bác sỹ để loại trừ những nguyên nhân như bệnh tuyến giáp, trầm cảm hay tiểu đường.

Tìm ra điểm G giúp “lên đỉnh” dễ hơn

Mặc dù việc tồn tại hay không tồn tại Điểm G ở nữ giới vẫn còn là một chủ đề gây tranh cãi trong giới chuyên môn nhưng gần đây một số nhà nghiên cứu của Ý được cho là đã tìm ra điểm này thông qua siêu âm và đã công bố phát hiện của họ trên Tạp chí Y học về tình dục (The Journal of Sexual Medicine). Ngoài ra, một số nhà giáo dục trong lĩnh vực này, ví dụ như TS Ava Cadell đến từ Los Angeles, cũng ủng hộ giả thuyết rằng Điểm G có tồn tại và khuyến khích nữ giới tìm ra điểm nhạy cảm này trên cơ thể mình. Điểm G có thể ở các vị trí hơi khác nhau đối với mỗi người phụ nữ nhưng thường là nó ở trong âm đạo với bề mặt hơi “ráp hơn” các vùng xung quanh.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 38 10 1354722795 44 cuckhoai1 Khám phá những điều thú vị về cực khoái ở nữ giới  , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Cực khoái tỉ lệ thuận với tuổi tác

Có rất nhiều điều để phàn nàn khi tuổi ngày càng cao, nhưng riêng đời sống tình dục thì lại ngày một tuyệt vời hơn với tần suất đạt cực khoái cao hơn – TS Herbenick chia sẻ. “Tuổi càng cao thì càng dễ đạt cực khoái hơn. Ví dụ, trong một phỏng vấn về khả năng đạt cực khoái trong lần quan hệ tình dục gần đây nhất thì chỉ 61% phụ nữ tuổi từ 18 đến 24 cho biết họ đã thành công; tỉ lệ này ở phụ nữ độ tuổi 30 là 65% và độ tuổi 40-50 là 70%. Mặc dù các cuộc khảo sát không chỉ rõ tại sao cực khoái lại tỉ lệ thuận với tuổi tác, nhưng chúng ta có thể giả định rằng phụ nữ càng nhiều tuổi thì càng có kinh nghiệm “yêu” hơn, càng tự tin hơn trong phòng ngủ và do đó họ có thể “thả mình” vào sex nhiều hơn.

Nhiều tư thế khác nhau dễ đạt cực khoái hơn

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái thì hãy nghĩ đến việc kết hợp nhiều tư thế “yêu” trong mỗi lần quan hệ – TS Herbenick chia sẻ. “Chắc chắn là chị em sẽ “lên đỉnh” dễ hơn nếu họ “yêu” với các tư thế khác nhau thay vì một tư thế duy nhất. Điều này có thể là do khi quan hệ bằng nhiều tư thế cũng đồng nghĩa với việc thời gian “yêu” sẽ kéo dài hơn”.

Tự tin vào bản thân

Một số nghiên cứu đã cho thấy việc phụ nữ nghĩ gì về “cô bé” của mình có liên hệ mật thiết với chất lượng các cơn cực khoái ở họ. “Là chuyên gia chăm sóc sức khỏe phụ nữ, tôi có thể chắc chắn rằng âm đạo của mỗi người mang mỗi vẻ riêng khác nhau và không có khái niệm gọi là “hoàn hảo” cho bộ phận cơ thể này” – Th.S Stern chia sẻ. “Nếu như bạn không có bất kỳ đau đớn hoặc hiện tường bất thường gì ở vùng nhạy cảm đó thì bạn có thể chắc chắn rằng mình hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh. Hãy tự tin vào bản thân để đón nhận các cơn cực khoái dễ dàng hơn”.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi