truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Giải thích về những hiện tượng thường gặp khi đạt cực khoái

Khi đạt cực khoái trong khi quan hệ tình dục, mỗi người có thể rơi vào một vài trạng thái rất lạ như: chuột rút, khóc, chân run…. Nhiều người nghĩ rằng mình đang mắc bệnh nào đó, và có tâm lý rất sợ hãi.

Nhưng sự thật thì như nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu về những tình trạng hay gặp khi những cặp đôi lên đỉnh và giải thích vì sao.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc hien tuong thuong gap khi cuc khoai 300x200 Giải thích về những hiện tượng thường gặp khi đạt cực khoái , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

1/ Tim đập, chân run

Nhịp tim tăng nhanh và tim đập dồn dập khi yêu, và nhất là lúc đạt cực khoái xuất hiện thường xuyên. Có trường hợp đi kèm với đó là chân run. Hiện tượng này xuất hiện ở cả hai phái, rất dễ hiểu khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc yêu và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ xuất hiện hiện tượng run, nặng hơn có thể bị chuột rút.

Bình thường nam giới hay gặp hiện tượng này hơn, nhất là các cặp đôi thường xuyên yêu ở tư thế truyền thống. Phần lớn các chàng đều là người chủ động phía trên khiến hai chân phải chịu một áp lực đè nặng từ trọng lượng của cơ thể, đồng thời năng lượng dành cho cuộc ân ái cũng bị tiêu hao nhiều, dễ khiến cơ bắp bị co rút. Để khắc phục tình trạng trên, có thể thay đổi các tư thế yêu mới giúp các cơ không bị vận động quá sức.

2/ Cười, khóc, nghiến răng khi lên đỉnh

Cơ thể người phụ nữ khi thăng hoa hiện rõ rất tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách. Bên cạnh đó vì cực khoái giải tỏa những ức chế cả về tình cảm và thể xác, vì thế khi người ta yêu nhau với những xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hormon nội sinh sẽ khiến phụ nữ òa khóc.

Chuyện khóc sau khi đạt cực khoái cũng xảy ra ở nam giới. Nó xuất hiện khi cảm xúc của người đàn ông được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Có nhiều phụ nữ khi thoải mái còn nghiến răng ken két do những căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho một số chị em không làm chủ được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi đạt khoái cảm.

3/ Co rút cơ lưng, đau buốt thắt lưng

Trong quá trình quan hệ, người đàn ông mất rất nhiều sức có thể dẫn đến hiện tượng co rút cơ lưng. Cho nên, sau cuộc yêu, nhất là những cuộc yêu trong khi cơ thể mỏi mệt, cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi còn cảm thấy đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

4/ Không nhìn thấy gì

Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới bởi quá trình lên đỉnh đã gây ra tình trạng nghẽn mạch hoặc co giãn mạch khiến mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, dẫn đến chứng mù tạm thời.

————-

Đọc thêm: cách quan hệ lâu xuất tinh và bomdin có an toàn không

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi