truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Gặp tai nạn “phòng the” quyết tâm giảm hơn 100kg

Vì quá béo nặng tới 200kg và chưa có kinh nghiệm, Gregg Casarona đã thúc đầu bạn gái làm vỡ bức tường thạch cao ngay trong lần “yêu” đầu tiên.

 

Còn nhớ hồi cuối năm 2013,Báo chí đồng loạt đưa tin về vụ tai nạn phòng the hi hữu của người đàn ông có tên Gregg Casarona đến từ Long Island, New York. Tất cả cũng liên quan đến cân nặng “khủng” lên tới 200kg của anh.  Sau tai nạn phòng the này, người đàn ông có tên Gregg Casarona đã quyết tâm giảm cân.

Thời điểm đó, Gregg Casarona 21 tuổi có yêu người bạn gái có tên Jen Gerakaris hơn 1 tuổi.  Do chưa có kinh nghiệm, cộng thêm thân hình nặng nề, Gregg đã thúc đầu bạn gái nặng  50kg và làm vỡ bức tường thạch cao ngay trong lần đầu tiên đó.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1398328160 dep3 Gặp tai nạn phòng the quyết tâm giảm hơn 100kg , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Gregg Casarona thúc đầu bạn gái làm vỡ tường thạch cao ngay

trong “lần đầu tiên” vì thân hình quá nặng

Gregg Casarona rất hoảng sợ và nhanh chóng đưa Jen Gerakaris vào đi cấp cứu. May mắn, cô chỉ bị thương nhẹ ở phần đầu và không có bất cứ tổn thương nghiêm trọng nào. “Phản ứng đầu tiên của tôi lúc đó là tôi đã giết cô ấy. Đây là lần đầu tiên của tôi và Jen“, Gregg Casarona chia sẻ.

Jen Gerakaris cũng phát biểu: “Tôi biết đây là lần đầu của anh ấy, nhưng tôi không quan tâm đến điều này. Song ai ngờ cả 2 đã gặp tai nạn ngay từ lần đầu tiên“.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1398328160 dep4 Gặp tai nạn phòng the quyết tâm giảm hơn 100kg , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

May mắn Jen Gerakaris chỉ bị thương nhẹ sau tai nạn phòng the này

Sau đó, mối quan hệ của cả 2 cũng không kéo dài lâu, hiện tại Jen Gerakaris đã có bạn trai mới còn Gregg Casarona đã có một sự lột xác hoàn toàn sau tai nạn phòng the này.

Anh chàng đã quyết tâm giảm béo để thêm tự tin và không muốn lặp lại tai nạn đáng xấu hổ một lần nào nữa. So với hồi cuối năm 2013, Gregg Casarona đã giảm được hơn 100kg. Nhờ đó, thân hình nặng nề, thừa mỡ đã được thay bằng một vóc dáng gọn gàng, khỏe mạnh.

Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều sau khi giảm cân, tôi cũng có cuộc sống tích cực hơn. Đối với tôi hiện nay, việc ăn uống và tập luyện để khống chế cân nặng là một thú vui”, Gregg Casarona hào hứng chia sẻ.

Tôi nhận ra nguyên nhân béo phì của mình là ăn uống vô tội vạ. Ngày trước, trung bình tôi nạp khoảng 7.500 calo – nhiều hơn gấp 3 lần năng lượng cần thiết của một người đàn ông khỏe mạnh. Tôi như một đứa trẻ con khi bước vào cửa hàng bánh kẹo”.

Bản thân Gregg rất hạnh phúc khi giảm cân nhờ sự quyết tâm và kiên trì. Anh hiện đã điều chỉnh, cân bằng lại chế độ ăn uống, chăm chỉ tập luyện thê dục như kickboxing. Gregg cũng muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ những người bị béo phì giống như anh.

“Tôi đã giúp 2 người bạn của tôi mỗi người giảm khoảng 40kg và tôi muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Hành trình này mới chỉ bắt đầu và tôi tin mình sẽ thành công”

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 1398328160 dep1 Gặp tai nạn phòng the quyết tâm giảm hơn 100kg , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Gregg Casarona trước và sau khi giảm được hơn 100kg

 

==>> Bí quyết làm đẹp của những Sao nổi tiếng  :    mat na dau oliu

 

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi