truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Clip nóng đồ chơi tình dục, sextoy phát trên kênh truyền hình Trung Quốc

Clip nóng đồ chơi tình dục, sextoy phát trên kênh truyền hình Trung Quốc.

Sex toy làm Trung Quốc xao động tưởng nấm huyền bí, sextoy. Việc nhầm sex toy, đồ chơi tình dục hai đầu với một loại nấm hiếm huyền bí mang tai tiếng đến một ngôi làng Trung Quốc và chương trình truyền hình nước này.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc abc double headed sex toy mushroom ll 120619 wblog Clip nóng đồ chơi tình dục, sextoy phát trên kênh truyền hình Trung Quốc  , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

Sex toy làm Trung Quốc xao động tưởng nấm huyền bí, sextoy

Dân làng Liucunbu, một cộng đồng nông thôn bên ngoài thành phố của Trung Quốc phía tây của Tây An, gặp phải những đồ chơi tình dục trong khi khoan một trục mới. Khó khăn trong việc xác định đồ vật mới người dân bối rối cảnh báo các đài tin tức địa phương, ngay lập tức phóng viên Yunfeng Ye tới hiện trường.
Trong vùng phủ sóng, phát sóng chủ nhật trên chương trình báo chí điều tra Tây An của đài Close Up, Ye triệt để thăm dò các khía cạnh khác nhau , phỏng vấn người dân địa phương và chèn nghiên cứu của mình trên các loại nấm bị nghi ngờ.
Báo cáo của Ye: “không một người đàn ông địa phương ngay cả trưởng lão 80 tuổi đã nhìn thấy loại nấm này.”  ”Nó có một mắt và mũi, nhưng chúng tôi không biết nó là gì,” một người đàn ông  đã phát hiện ra đồ chơi tình dục cho biết.

Sex toy làm Trung Quốc xao động tưởng nấm huyền bí, sextoy
Mô tả phẩm chất của đối tượng chi tiết rõ ràng, Ye và dân làng xác định rằng nó là một loại nấm linh chi, một loại nấm hạn sử dụng của các loài lucidum Linh Chi, mà theo truyền thuyết có khả năng cung cấp cho sự bất tử. Khẳng định rằng nấm là hiếm thấy vì nó phát triển dưới lòng đất, cô nói: “Khi Hoàng đế Tần Thủy Hoàng [hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc] là trên hunt cho bí quyết sống lâu, người ta nói ông đã phát hiện nấm linh chi này là câu trả lời. ”
Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều khán giả ngay lập tức nhận ra đối tượng như một món đồ chơi tình dục theo mô hình cơ quan sinh dục nữ, và video trực tuyến của báo cáo đã đạt được hàng triệu lượt xem qua đêm. Trong khi đoạn video đã nhận được nhiều ý kiến ​​lauding của đài và của người dân “tinh khiết”, một ngày sau khi chương trình phát sóng các đài tin tức Tây An đăng lời xin lỗi trên Sina Weibo, một trang web viết blog Trung Quốc.
“Chương trình của chúng tôi đêm qua làm mọi người cười,” nói lời xin lỗi, bày tỏ hối tiếc cho một báo cáo “không thoải mái và gây hiểu nhầm”. “Phóng viên của chúng tôi còn rất trẻ và có mái che.”

Source: http://abcnews.go.com/blogs/headlines/2012/06/sex-toy-fools-entire-chinese-village/

Nguồn sec 9x

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi