truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Cách làm nàng nhanh lên đỉnh

Không phải đấng mày râu nào cũng khéo léo trong quan hệ tình dục, vậy đâu là bí quyết để làm nàng sướng và lên đỉnh.

Nên nói gì? “Em rất nhạy cảm ở chỗ đó, em thích nhất khi anh vuốt ve nó nhẹ nhàng”.

Tại sao hiệu quả? Nói huỵch toẹt cho anh ấy biết sẽ giúp loại bỏ cảm giác bất an mà anh ấy đang có liên quan đến việc nên vuốt ve bạn thế nào cho phải.

Nên làm gì? Khi người đàn ông hôn bạn, nhẹ nhàng đẩy anh ấy ra và thì thầm vào tai chàng “Anh xem đây”, và tự vuốt ve cơ thể mình theo cách mà bạn cảm thấy thích, xong dụi đầu vào người chàng để cho người đàn ông biết rằng đã đến lượt anh ấy.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc chuyenvochong couple 401 Cách làm nàng nhanh lên đỉnh , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can bietTại sao hiệu quả? Đầu tiên, bạn tự vuốt ve mình trước mặt chàng, đó là một hành động rất “hot”. Ngoài ra, do đàn ông là “sinh vật” yêu bằng mắt, vì thế việc mục kích sở thị “tiến trình thích thú” của bạn sẽ khiến anh ấy thao tác dễ dàng hơn theo ý bạn muốn.

Nên làm gì? Thoa dầu bôi trơn lên ngón tay của anh ấy và kéo tay chàng xuống, xong hãy để người đàn ông làm việc cần làm.

Tại sao hiệu quả? Dầu bôi trơn đóng vai trò là một dấu hiệu nhắc bạn thực sự muốn gì, và điều đó sẽ kích thích người đàn ông.

Nên nói gì? “Anh rất giỏi vuốt ve hạt đậu tình yêu bằng đầu ngón tay. Nó làm cho em rất thích”.

Tại sao hiệu quả? Sự đánh giá cao tác động đến bản ngã của anh ấy, và anh ấy sẽ trung thành với “danh tiếng” của mình. Và nếu anh ấy làm chưa tốt trước đó, hãy chỉ cho anh ấy biết bạn thích nó như thế nào.

Nên nói gì? “Cách dễ nhất để em lên đỉnh là khi anh chạm vào “hạt đậu tình yêu” của em”.

Tại sao hiệu quả? Bạn đang nói chuyện một cách cơ bản, rằng hãy vuốt ve nơi đó hoặc điều đó sẽ không xảy ra. Ngôn ngữ bộc trực này cũng chính là lời mách nước không thể tốt hơn dành cho anh ấy.

Nên làm gì? Hãy bắt đầu bằng cách tự vuốt mình bằng một tay và dùng tay còn lại cầm tay của người đàn ông để anh ấy cùng vuốt ve bạn.

Tại sao hiệu quả? Tăng gấp đôi cảm hứng và sự thích thú? Không hẳn, nhưng nếu “phối hợp tác chiến”, áp lực sẽ được giảm bớt, nghĩa là anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Người đàn ông khi đó sẽ tự nguyện “đụng chạm” mà chẳng cần bạn phải khiêu khích.

Nên nói gì? “Em không thể ngừng nghĩ đến việc anh vuốt ve em hôm nay”

Tại sao hiệu quả? Chỉ cần nghe nói rằng bạn đang tưởng tượng về người đàn ông cũng đủ khiến anh ấy có cảm hứng, vì thế anh ấy sẽ lại tập trung vào việc làm cho bạn thỏa mãn.

Nên nói gì? “Nếu anh cúi xuống và làm cho em đến đỉnh, em sẽ thưởng cho anh một trận mây mưa khó quên trong đời”.

Tại sao hiệu quả? Đơn giản là vì “đôi bên cùng có lợi”.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi