truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Cách chàng trù dập nàng đến chết đi sống lại

Cách chàng trù dập nàng đến chết đi sống lại. Cách chàng trai 16 tuổi đưa những hot teen vào con đường đáng sợ. Tội ác nơi bóng tối.

Chiều tối ngày 1/8, Phòng an ninh chính trị nội bộ (PA83, Công an TP Đà Nẵng) cho biết, vừa hoàn tất hồ sơ đề nghị Sở Thông tin truyền thông Đà Nẵng xử lý đối với 7 người có hành vi “cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác”.

hot girl lam tinh , tu the tinh duc 16 tuoi cam dau nhom beu xau tren facebook khien nu sinh tu tu Cách chàng trù dập nàng đến chết đi sống lại , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet
Trang mạng xã hội “Bộ mặt thật của các Hot teen Đà Thành”.

Người cầm đầu là Phạm Hồng Q. (SN 1997, học sinh lớp 10 của trường THPT N.H., hiện đã nghỉ học), 6 người còn lại là P.Q.C. (SN 1994, sinh viên ĐH Kỹ thuật Y dược), T.P.H.A. (SN 1996, trường THPT T.P), K.N.A. (SN 1994, sinh viên trường cao đẳng Công nghệ thông tin), T.N.N. (SN 1995, trường THPT T.T.T), T.Đ.P. (SN 1993, sinh viên trường đại học Bách Khoa) và H.K.K. (SN 1994, sinh viên Đại học Kinh tế). 7 nam thanh niên này đã lập ra một mạng xã hội có địa chỉ “Bộ mặt thật của các hot teen Đà Thành” rồi đưa lên những bài viết, hình ảnh bịa đặt, xâm phạm đến đời tư, xúc phạm danh dự của các “teen” Đà Nẵng.

Cơ quan chức năng xác định, ngoài Phạm Hồng Q. là “đầu têu”, hai người khác là T.N.N. và K.N.A. thường xuyên đưa các bài viết xuyên tạc, xúc phạm người khác.

Trước đó, trong thư kêu cứu gửi cơ quan chức năng của bà Nguyễn Thị Ch. (trú đường Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng),bà cho hay con gái mình đang theo học ở trường THPT T.P, Đà Nẵng. Gần đến ngày thi tốt nghiệp, bà Ch. phát hiện con gái của mình uống thuốc tự tử vì bị bôi nhọ, nói xấu trên mạng xã hội có địa chỉ nói trên. May mắn bà Ch. phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu nên giữ được tính mạng của con gái.

Theo bà Ch., mạng xã hội “Bộ mặt thật của các hot teen Đà Thành” do một nhóm thanh niên giấu mặt, hoạt động bằng cách hễ cứ có các em thiếu niên ghét nhau, đánh nhau ngoài đời thì sẽ lên trang này gửi tin nhắn vào cho các admin, sau đó những admin giấu mặt này sẽ đăng lên trên tường và những thiếu niên khác sẽ hùa vào hém đá, chửi bới, lăng mạ.

Sau khi nhận được thư kêu cứu của bà Ch., cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ và phát hiện ra 7 nam thanh niên nói trên chính là chủ nhân của mạng xã hội “Bộ mặt thật của các hot teen Đà Thành”. Theo quy định tại Nghị định 63/2007/NĐ-CP, mức độ vi phạm của các hành vi trên có thể bị phạt hành chính từ 10 đến 20 triệu đồng.

Bộ mặt thật của các Hot teen Đà Thành. Fanpage chuyên nói xấu các Hot girl 9x ở Đà Thành, đã có những bi kịch xảy ra với những người bị trù ém. Nguồn sec 9x

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi