truyện tình yêu | tiểu thuyết tình yêu

Bi hài chuyện mẹ chồng đánh ghen giùm con dâu

Từ khi con dâu có bầu và sinh đẻ, bà Hoan nhận thấy con trai độc nhất vô nhị hay đi sớm về khuya hoặc gọi điện nhiều khi không thấy nghe máy, tiền anh mang về không còn nhiều như xưa (mặc dù công việc vẫn vậy, thậm chí có phần tốt đẹp hơn).

Con dâu bà Hoan – chị Hằng – cũng cảm thấy rõ rệt những thay đổi ở chồng. Mỗi đêm khi con khóc là chồng lấy cớ nhảy lên tầng 3 để ngủ, điện thoại lúc nào cũng bo bo trong người, mặc quần đùi cởi trần cũng phải cho bằng được điện thoại vào túi, lúc đi nghỉ thì giấu kỹ dưới hoặc trong gối, vv…Chị nghi chồng chị bắt nhân tình!

 

hot girl lam tinh , tu the tinh duc M%E1%BA%B9 ch%E1%BB%93ng %C4%91%C3%A1nh ghen gi%C3%BAp con d%C3%A2u 300x202 Bi hài chuyện mẹ chồng đánh ghen giùm con dâu , <b
>tin shock</b
> <b
>tin hot</b
>, girl danh nhau, te nan xa hoi, dan ong, dan ba, the gioi thu 3, tham cung bi su , sex va nhung dieu can biet

 

Mẹ chồng đánh ghen giúp con dâu – theo dịch vụ   tham tu tu sai gon  

 

Bà Hoan – mẹ chồng Hằng thấy con dâu như vậy thì giận con trai lắm. Bà cũng lo âu cho hạnh phúc của các con và cháu mình.

Hỏi chuyện thì Hằng khóc nấc, bảo bà rằng chắc cô sẽ ly hôn vì “Anh ấy hết yêu con rồi”. Bà Hoan nhìn con dâu tuy ngoan hiền, tốt bụng nhưng còn non dại thông tõ lòng yêu: “Con dại lắm! Gia đình, chồng con của mình sao nói bỏ là bỏ được! Mẹ không bênh con trai mẹ, nhưng mẹ khẳng địnhcon trai mẹ chỉ bị người ta dỗ dành lúc vợ bầu bí và sinh đẻ thôi.

 

Cả mẹ chồng và con dâu đều “đồng tâm hiệp lực” quyết định điều tra xem thực hư của những đổi thay này là gì. Họ thuê      dich vu tham tu      để nhanh chóng có kết quả.

 

Vốn là một chàng trai thành đạt trong sự nghiệp ở vào cái tuổi 31, vẫn còn khá trẻ.Vì thế, anh khó tránh được sự dòm ngó của những người phụ nữ xung quanh.

Ngay ngày trước nhất theo dõi, thám tử tư phát hiện tòa nhà nơi anh này làm việc có một cô lễ tân rất xinh đẹp, da trắng dáng cao như người mẫu, và đặc biệt là có tài ăn nói. Buổi trưa, sau khi làm việc xong, thám tử tư thấy hai người đi ăn với nhau sau đó họ cùng nhau về một ngôi nhà nhỏ (khoảng 60m).

Nối điều tra, các thám tử phát hiện ngôi nhà này mới được mua cách đó khoảng 1 tháng, chủ nhân ngôi nhà này là một cô gái mới tốt nghiệp Đại học và quê ở Hải phòng.

Dịch vụ thám tử báo lại thông tin cho bà Hoan và chị Hằng. Chị gọi điện ngay cho chồng nhưng chồng giải đáp: “Anh đang họp”. Ngay thức thì, hai người bắt taxi sang tận ngôi nhà để giải quyết sự việc tại chỗ.

Đến khoảng gần 2h chiều, cửa ngôi nhà mở, 2 người thong thả bước ra để chuẩn bị lên xe quay về chỗ làm thì chị Hằng bước xuống khỏi xe taxi. Chồng chị và cô bồ nhí chết đứng. Rất nhanh, cô bồ quay ngoắt vào trong và đóng cửa lại.

Chị Hằng bình tĩnh hỏi chồng: “Anh họp ở đây à?” rồi gọi to cho cô gái nghe thấy: “Em cứ ra đi. Chị là người có học, chị không đánh ghen em đâu mà em lo”.

Sau đó, tất tật đều vào trong ngôi nhà, chuyện trò ba mặt một lời. Chị cố định đòi ly hôn, nhưng anh chồng nài xin và rút cuộc cũng được tha. Và chung cuộc, một

Phần vì chị nể mẹ chồng quá tốt, phần vì còn yêu chồng nên đã thứ lỗi cho anh.

 

Kết luận: Cũng là ngoại tình nhưng mỗi người lại có một cách giải quyết khác nhau, người thì chia tay vợ (chồng), người thì vẫn bằng lòng lượng thứ để gia đình trở lại như xưa.

bán căn hộ cao cấp | mua nhà quận 2 | du hoc anh Công ty luật uy tín tại Hà Nội | tu van du hoc canada | hoc bong du hoc | du học anh nệm | đệm | nệm gấp | giá trầm hương | nhang trầm hương cao cấp | cọc cừ larsen | công ty thám tử hà nội công ty thám tử tại hà nội báo hạnh phúc gia đình Xuat khau lao dong Nhat luoi chong muoi